Công ty VinaPhone đang có bước tăng trưởng vượt bậc

0
133

Trong tháng 4 này, VinaPhone mang tới event khuyến mại cuốn hút mừng sinh nhật lần thứ 9 của nhà mạng. https://dangky3g4g.com/huong-dan-dang-ky-goi-maxsv2-vinaphone-danh-cho-sim-sinh-vien/

VinaPhone đc biết đến như là 1 trong những các công ty trẻ nhưng mà lại luôn chú ý đến ích lợi khách hàng bằng phương pháp liên tục bỏ ra các event ưu đãi cuốn hút, tạo cách cho tất cả những người dùng nhận khuyến mãi.

Nhân kỷ niệm 9 năm thành lập , VinaPhone chi gói khuyến mại “khủng” dành riêng cho 23 tỉnh thành như 1 lời tri ân tới đến khách hàng trực tiếp tin tưởng, ủng hộ VinaPhone suốt thời gian qua.

khuyến mãi trên 23 tỉnh thành

thời điểm đầu năm nay, nhà mạng VinaPhone đã có bước lớn mạnh vượt bậc khi mang thông điệp “Phê ko tưởng” đến người dùng Việt. Một trong các những sản phẩm chủ lực đến campaign này cũng như được người dùng tận hưởng ứng khỏe khoắn là Thánh SIM với khá nhiều khuyến mãi cuốn hút như: dễ chịu dùng dữ liệu 3G lên đến 4GB hàng ngày chỉ với giá thuê 20.000 đồng/tháng; gọi thoại ngoại mạng chỉ với 680 đồng/phút.

mới gần đây nhằm đưa thông điệp “Phê không tưởng” đến cùng với khá nhiều đối tượng người sử dụng khách yêu mến VinaPhone, nhà mạng vừa ra mắt event “Khuyến mãi cho những thuê bao kích hoạt Thánh SIM mới nhân thời cơ tháng sinh nhật của VinaPhone”. Cùng rất sự kiện lần này, VinaPhone muốn mang tới thưởng thức phong phú hơn đến những khách ở miền núi và vùng cao.

phân tích và lý giải đến việc chương trình giảm giá vận dụng quan trọng đặc biệt mang lại 23 tỉnh thành, bà Elizabete Fong, tổng giám đốc VinaPhone chia sẻ: “Sau lúc giới thiệu Thánh SIM cũng như được người dùng nhiệt liệt đón nhận, trong một chuyến công tác mới gần đây tại các tỉnh miền núi, vùng cao, tôi nhìn thấy Thánh SIM với giảm giá free data dường như chưa đủ cùng với khách hàng nơi đây vì ý muốn thoại tại khoanh vùng này vẫn còn đấy cao. Bởi vậy, VinaPhone sẽ cố gắng đưa ra những gói giảm giá riêng mang đến khoanh vùng này, vừa dễ chịu sử dụng dữ liệu di động, vừa liên hệ thoại nội mạng miễn phí”.

Tri ân khách hàng toàn quốc

sát bên chương tình giảm giá dành riêng riêng đến 23 tỉnh thành, doanh nghiệp VinaPhone cũng ko quên mất gửi lời tri ân đến khách hàng trên cả nước. Nhà mạng áp dụng event mang tên “Thứ tư vui vẻ” mang đến các thuê bao dùng Thánh SIM.

cùng rất event giảm giá này, khách nạp thẻ trong thứ tư hằng tuần vào tháng 4 này sẽ có thể có cách nhận khuyến mại khủng lên đến 10 GB dùng vào 15 ngày. Chương trình đc vận dụng kể từ ngày 6.4.2018, cùng với các khách thân mật sẽ sử dụng DV VinaPhone từ 1 năm trở lên tại toàn bộ những tỉnh thành tại đất nước. https://dangky3g4g.com/cach-dang-ky-mimax-vinaphone-voi-nhieu-uu-dai/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.