Các yếu tố mới được BlackBerry đa năng vào trên KEYone đều là những điểm rất ưu việt

0
64

Trên kệ hàng có xuất xứ rõ ràng thì keyone đang là một chiếc điện thoại cao cấp và trang bị giá niêm yết khoảng 11 triệu đồng. tuy nhiên vài ngày trở lại đây, BlackBerry keyone nhập khẩu đã thấy với mức mức tiền chỉ 5 đến 6 triệu đồng, ngang cùng tất cả điện thoại tầm trung hoặc iPhone đời cổ điển đã qua dùng.

>> Khi gần như tất cả các dòng thiết bị keyone đang được biết tới là một chiếc BlackBerry mức giá rẻ thì chiếc BlackBerry đang được rất nhiều người dùng chú ý duy nhất là các người lao động, với tính chất bền và nghe gọi good, chiếc BlackBerry keyone được cung cấp ngày càng rẻ sơ với trước đây.

Giới bán điện thoại di động mang từ nước ngoài cho biế thành phẩm này đang thường dẫn đến cơn sốt tương đương với iPhone 5c khoá mạng hàng Nhật của năm ngoái, bởi giá mua rẻ hơn một nửa so cùng hàng mới. một số địa chỉ chưa trang bị hàng để phân phối tuy nhiên cũng chạy chương trình đặt hàng trước hệt như những sản phẩm đẳng cấp đời mới.

keyone-limited-black-1

Giá niêm yết ban đầu của chiếc điện thoại di động đẳng cấp này là 11.000.000đ

Theo anh H, chủ cửa hàng di động ở TP.HCM thì lượng hàng BlackBerry keyone vừa sở hữu mặt ở Việt Nam thực chất hàng tồn kho, mới được tất cả nhà mạng và đại lý ở nước ngoài xả. Đa phần tất cả thiết bị BlackBerry xách tay giá mua rẻ mới thấy đều là hàng mới chắc chắn, đẩy đủ hộp đựng nguyên bản và sử dụng được bình thường, không cần đến sim ghép. Việc đang trang bị giá mua cao nay đột ngột rẻ đi nhiều khiến yêu cầu săn lùng mặt hàng này tăng vọt không xa đây.

>> Để mang đến duy nhất chiếc BlackBerry thấp nhất, phân khúc keyone silver là duy nhất phân khúc được yêu thích nhất với chiếc những chỉnh sửa đến từ nhà sản xuất sau khi keyone sở hữu nhiều lỗi cần xử ký khi Ra đời. tương đối nhiều BlackBerry keyone 2 sim được nói đến như một lựa chọn hàng đầu cho dòng BlackBerry 10. Mức giá mua hiện nay của keyone Silver vẫn cao hơn hẳn so với keyone thường.

Việc những chiếc keyone mức tiền rẻ tràn về Việt Nam được cho sẽ gây nhiều ảnh hưởng đến bất kể dòng thiết bị BlackBerry đang bán có xuất xứ rõ ràng.

Di động̣ cao cấp đáng mua nhất

Trước tình trạng BlackBerry keyone “sập” mức tiền và hàng về ồ ạt như thế này, nhiều bạn không khỏi nắm lấy cơ hội trang bị cho mình một “em” smartphone cấu hình siêu đẳng cấp mà giá rẻ chưa từng có như thế này. thực thụ Blackberry keyone trang bị thông số kĩ thuật khiến cho nhiều người mê mẩn.

Những chiếc keyone đại hạ giá phân phối tại Việt Nam hiện được chia làm hai loại. duy nhất model là hàng châu Âu, dùng Phím bấm AZRTY thay do QWERTY cổ điển. Loại hàng còn lại, theo giới bán hàng, là hàng quốc tế, được gom về từ đầu nậu Trung Quốc. Loại hàng này ẩn chứa nhiều rủi ro hơn bởi có thể bao gồm cả hàng trưng bày, được mông má lại trước khi đóng hộp bán lại sang phía Việt Nam.

keyone-limited-black-4

Là thành phẩm xa lạ cùng nhiều người dùng trong nước tuy nhiên sau khi được đại hạ mức giá, keyone đang trở thành món hàng hot trên cửa hàng. một cửa hàng cho biết, họ nhập về 200 thiết bị và cung cấp hết sạch trong 3 ngày.

>> Khi các mẫu điện thoại keyone gần như đã hết hiện tại thì chiếc BlackBerry Silver vẫn được săn đón, phân khúc hiện đại nhất thời điểm này có thể là các dòng BlackBerry Android, đây là lựa chọn thứ 2 nếu quý khách không thể sắm cho mình duy nhất chiếc blackberry keyone. Mức mức giá của BlackBerry Android thường cao hơn so sánh với các sản phẩm keyone.

keyone là thành phẩm có làm lạ của BlackBerry và không dành cho số đông người tiêu dùng. model này trang bị màn cảm ứng vuông 4,5 inch độ phân giải 1.440 x 1.440 pixel, Phím bấm cứng hợp nhất cảm ứng (để cuộn trang) và chạy mẫu điện thoại BlackBerry 10 OS.

Máy móc trang bị cấu hình mạnh cùng vi xử lí Qualcomm Snapdragon 801, RAM 3 GB, dung lượng lưu trữ trong 32 GB và pin 3.450 mAh.

Liên quan đến thành phẩm BlackBerry, người đam mê của Dâu đen tại Việt Nam vừa đón một tin không vui khi BlackBerry giới thiệu dừng việc tự làm, cung cấp điện thoại di động để tập trung cho mảng phần mềm. Điều này đồng nghĩa, người dùng có thể chỉ chứng kiến những chiếc smartphone gắn “mác” BlackBerry do bên thứ 3 sản xuất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.