BL2: Hơn 16.000 người Ấn Độ ã ký tên đơn kiện chống lại vụ cấm giao dịch bitcoin vô lý

0
96

Người dùng Cryptocurrency ở India đang dùng internet để phản đối phản đối của họ về cuộc đàn áp gần đây của ngân hàng trung ương nước này. Thay vì để cho nó bị dập tắt, các nguyên đơn kêu gọi chính phủ trợ hỗ trợ để tăng trưởng hệ sinh thái mới có thể mang lại lợi ích cho Ấn Độ bằng những cách khác nhau.

====> Thông tin tiền mã hóa

GD Tài sản kỹ thuật số của India
Cộng đồng mật mã của Ấn Độ đã phản ứng nhanh chóng với hành động của Bank Dự trữ Ấn Độ (RBI) chống lại nó, chỉ đạo tất cả những đơn vị được điều chỉnh bao gồm những ngân hàng không cung cấp dịch vụ cho các doanh nghiệp kinh doanh các dụng cụ như BTC. Cả hai doanh nhân & người dùng hàng ngày đều có mặt trên các diễn đàn trực tuyến và các phương tiện truyền thông xã hội khác nhau để giải thích các sự điên rồ trong cách tiếp cận của ngân hàng trung ương.
Hơn 16.000 người India thậm chí đã ký một kiến ​​nghị change.org được đưa ra cùng ngày với chỉ thị RBI. Phát biểu với Bank trung ương, cũng như với Thủ tướng India, đơn kiến ​​nghị kêu gọi cả nước áp dụng một khuôn khổ cho phép đổi mới tiền kỹ thuật số tăng trưởng mạnh thay vì cố gắng ngăn chặn nó. Nó chỉ ra các nỗ lực không thành công của những thành phố trên khắp thế giới để chặn Uber như là một ví dụ về lý do tại sao nó sẽ không làm việc. những nhà văn của đơn kiến ​​nghị cũng chỉ ra đạo đức giả của Bank trung ương để xem xét việc phát hành đồng xu kỹ thuật số của riêng mình.

====> Tin Ethereum

Cuộc cách mạng digital tiếp theo
Hơn 16.000 người India ký tên đơn kiện chống lại vụ bắt giam RBI "không có lý do chính đáng" Thỉnh nguyện thư kêu gọi chính phủ Ấn Độ mong muốn cải thiện tình hình kinh tế & yêu cầu cả nước đừng can thiệp vào những nhà đổi mới bằng những quy định hách dịch. Nó chỉ ra thực tế rằng những CEO hiện tại của cả Microsoft & GG là của Ấn Độ phong nha & có thể đã Buliding các Cty internet địa phương nếu có thời cơ, tinh tế cảnh báo rằng những thế hệ tiếp theo của tài năng công nghệ có thể rời khỏi đất nước.
các người viết đơn cũng giải thích rằng GD mã bí mật ở Ấn Độ rất phù hợp với những quy định và hầu hết đã tuân thủ những tiêu chuẩn KYC nghiêm ngặt. Họ kêu gọi chính phủ và Bank trung ương mở một hộp thoại với các Cty để xử lý bất kỳ vấn đề liên quan tới vấn đề này.

====> Tin bitcoin

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.