B2 Giá bitcoin hôm nay (13/4): Trong 7 ngày thị trường tăng thêm 22,2%

0
60

Vào gần cuối ngày hôm qua giá BTC đã đột ngột tăng lên mạnh, theo Coinmarketcap tỷ giá BTC hôm nay (13/4) vào 9h50 sáng ghi nhận được ở mức 7.827 đô la tăng lên 12.76% so với 24h trước. Mức giá chênh lệch so với hôm qua khoảng 1.000 $.

Giờ là thời điểm để mua BTC, theo quỹ đầu tư mạo hiểm crypto hàng đầu nói. Không chỉ BTC chỉ BTC thoát ra khỏi vùng đình trệ, mà nó còn tăng lên.

===> sàn giao dịch bitcoin việt nam

Tỷ giá bitcoin hôm nay (13/4) tăng lên hơn 1.000 $ trong vòng 30 phút để vượt qua mốc 7.000 $ mà không có biểu hiện báo trước nào sau nhiều tháng giảm tiếp tục.

Đợt tăng giá này tương đương với 13% trong 24 giờ & 14% khi so với tuần trước. Năm ngoái, BTC tăng hơn 500% giá trị.

Vào lúc 5h22 sáng nay (giờ Việt Nam ngày 13/4), giá BTC ghi nhận được là 7.782,49 $, tăng lên 12,15% so với 24 giờ trước.

Trên market, 100/100 đồng tiền ảo hàng đầu đều cho một màu xanh. Top 10 cũng chứng kiến mức tăng vọt của những đồng tiền mã hóa khi Ethereum tăng lên 12,82% lên 476,87 đô la, XRP tăng lên 21% lên 0,618 đô la, ADA & IOTA có mức tăng lần lượt là 23,25% và 27,42%.

Tổng giá trị market tiền số trong 24 giờ qua tăng tới 310,4 USD, gần 15% so với 24 giờ trước. Tính trong thời gian 7 ngày qua, giá trị market tiền mã hóa tăng thêm 22,2%.

Vì đâu bitcoin tăng lên?

các bước giá kinh hoàng của market thế này không phải là bất thường đối với các đồng cryptocurrency nổi tiếng biến động, thường bị ảnh hưởng bởi tin tức tốt & xấu xung quanh những điều hành và luật lệ.

Đợt tăng lên giá hôm qua dường như không liên quan đến bất kỳ tin tức nào đáng chú ý trong không gian tiền số. Tuy nhiên, một số nhà phân tích cho rằng đợt tăng giá tới từ sự thay đổi tâm lý trong các nhà investment.

Theo Matt Greenspan, chuyên gia phân tích thị trường cho biết giá bitcoin tăng lên là do các nhà investment ở phố Wall chuẩn bị nhảy vào market và tạo thanh khoản mới cho thị trường.

Phát biểu trên Bloomberg News, ông Greenspan nói: “khi nói tới tỷ lệ phần trăm, nếu chúng ta nhìn vào lịch sử, chúng ta từng thấy những đợt giảm giá tương tự như này trước đây”.

Nhà phân tích tiền mã hóa này nói rằng phố Wall có thể investment & làm ổn định giá bitcoin. Ông nói: “Chắc chắn phố Wall sẽ tham gia & họ đang bắt những cầu nối khi chúng ta đang nói chuyện ở đây, không biết rằng họ sẽ mua tăng lên hay mua giảm. Nhưng điều quan trọng là họ đã bước lên và bơm thêm thanh khoản vào market, điều này ít nhất có thể làm trung hòa mọi thứ & ổn định giá cả”.

Mặc dù giá tăng, Cooper, trưởng bộ phận di động của startup fintech Revolut nói với The Independent khuyên các nhà đầu tư nên cẩn trọng về việc đánh cược vào xu hướng tăng của BTC trong ngắn hạn.

“Chúng ta phải nhìn thấy được phát triển ổn định qua nhiều tuần để xác định dấu hiệu kết thúc của thị trường tụt giảm giá”. Cooper nói, “Chúng ta chắc chắn chưa đến lúc đó”.

===> trade coin

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.