Apple iPhone X lập kỷ lục doanh số bán ra vào quý 4 năm 2017

0
161

Theo như thống kê từ phía Canalys lại cho thấy hãng Apple đã xuất xưởng tới 29 triệu chiếc iPhone X trong quý 4.

Apple iPhone X trở thành mẫu smartphone bán ra nhiều nhất trong quý 4

iphone-x-lap-ky-luc-doanh-so

Mẫu Apple iPhone X đã trở thành mẫu smartphone bán “chạy” nhất thị trường điện thoại thông minh trong quý 4 vừa qua. Trong 3 tháng cuối năm, hãng điện thoại Apple đã bán ra khoảng 29 triệu chiếc iPhone X. Thông tin này đã đập tan nhiều báo cáo trước đó cho rằng iPhone X bán chậm hơn cả điện thoại iPhone 8.

Với số lượng bán ra đạt 29 triệu chiếc, Apple iPhone X đã trở thành mẫu smartphone bán ra nhiều nhất trong quý 4 năm 2017.

Sở hữu mức giá bán lên tới 1000 USD (tương đương 22,7 triệu đồng) chủ yếu được mua tại các nhà cung cấp chính, có nhiều khách hàng sẵn sàng chi trả cao.

Trong số 29 triệu chiếc iphone X bán ra, có tới ¼ được bán ra tại thị trường Trung Quốc (7 triệu đơn vị). Mặc dù con số này là khá ấn tượng nhưng vẫn thấp hơn mức dự kiến của nhiều nhà phân tích và chính nhà sản xuất Apple.

iphone-x-lap-ky-luc-doanh-so.1

Để phục vụ đủ nhu cầu tiêu thụ, “Nhà Táo” đã phải vật lộn với các nhà cung cấp trong những tuần đầu của tháng 11.

Ngoài mang về lợi nhuận lớn, hãng điện thoại Apple còn có được sự trung thành của nhiều tín đồ công nghệ bất chấp giá cao ngất ngưởng của máy.  Ở thị trường trong nước, “siêu phẩm” này khá được ưa chuộng, giá bán của hai tùy chọn bộ nhớ trong 64GB và 256GB lần lượt là 29,99 triệu đồng và 34,79 triệu đồng.

Trong quý 4, Apple vẫn tiếp tục bán iPhone SE, iPhone 6, iPhone 7 và điện thoại iPhone 8. Do đều được cập nhật liên phiên bản hệ điều hành mới nhất – iOS 11 nên các dòng iPhone khác ngoài Apple iPhone X vẫn được nhiều khách hàng chọn mua.

Theo Dân Việt

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.