02 Vì sao việc Pornhub chấp nhận tiền mã hóa lại là một sự kiện lớn

0
66

Pornhub không là gì đối với những chiêu trò quảng cáo ấn tượng, từ trao học bổng đại học tới sụt giảm mạnh giá cho các người từ Upper Dicker. Vì vậy, có thể cho rằng việc họ tuyên bắt đầu chấp nhận đồng tiền điện tử Verge chỉ là một chiêu trò QC khác. Tuy nhiên, thay vào đó đây lại có thể là cú hích mà ngành crypto cần.

Pornhub vẫn chưa cho phép bạn mua mọi thứ bằng Verge (XVG) ngay lúc này, dù cho, trong video công bố của họ có nhắc đến việc đó như một điều tất yếu của tương lai. Tất cả những khoản thanh toán dài hạn, như đăng ký theo tháng, vẫn sẽ phải thực hiện bằng thẻ tín dụng hay các phương thức thanh toán khác, vì bất kỳ loại tiền kỹ thuật s61 nào cũng có một mức độ bất ổn. nhưng để thanh toán một-lần, các bạn sẽ có thể dùng Verge, nếu bạn muốn. Không cần phải nói, các nhà investment tiền điện tử đã mua vào Verge từ trước và chờ đợi giá tăng. nhưng, về lâu dài, Pornhub có thể đã tìm được vấn đề mà tiền kỹ thuật số có thể xử lý, và nó cũng, dù chỉ một chút, là một bước đi mang tính chính trị.

TÌM HIỂU NGAY:
====> giá bitcoin hôm nay
====> Tin tức bitcoin
====> Máy đào bitcoin

Một trong những thách thức cơ bản mà tiền điện tử phải đối mặt là nó thường được xem như tài sản, trong khi mục tiêu lại là trở thành cryptocurrency. các bạn không mang một bức tranh thời Phục hưng đến cửa hàng để mua thực phẩm cho một tuần, và nhận được vài bức tranh Monet lại như tiền thối. chủ đề của tiền ảo là với đại đa số chứng ta, USD & cen dễ dùng hơn cho các giao dịch cá nhân & hàng hóa hằng ngày.
Phim khiêu dâm có thể là một trong các hoạt động mua bán hợp pháp phổ biến nhất mà hầu hết mọi người đều muốn giữ kín khoản chi từ thẻ tín dụng của mình hay các thứ tương tự. phải thừa nhận rằng, không phải những công ty khiêu dâm ghi “Anh này xem nhiều phim heo quá” trên khoản chi của các bạn ngay từ đầu, nhưng cuộc sống tình dục nội tâm của chúng ta là thứ mà ta thường giữ kín cho riêng mình nhất có thể. và với việc các chính phủ đang cố gắng bắt các bạn đăng kí sở thích tình dục của mình với họ, và những bộ luật cố gắng dập tắt hoạt động mua bán tình dục trên mạng, thì một trong những cuộc chiến chống lại sự xâm phạm riêng tư lớn nhất trên internet có khi chỉ xoay quanh việc các bạn có thể truy cập xem phim khiêu dâm hay hoạt động tình dục một cách ẩn danh hay không.
Theo cách khác, nó là một vấn đề lý tưởng để tiền kỹ thuật số giải quyết. Dù sự ẩn danh của nó vẫn còn đang là một vấn đề gây tranh cãi, nhưng không thể phủ nhận rằng sẽ khốn đốn hơn để truy một dãy số sê ri với tên các bạn dính vào nó. Dù cho chính phủ ngừng tham gia vào công cuộc tạo ra một cơ sở dữ liểu của những người đi vào thành phố một mình, vẫn có một mức độ riêng tư thông qua cryptocurrency mà mọi người sẽ trân trọng. Có thể chúng ta sẽ không bao giờ dùng tiền ảo để mua hàng hóa, tuy nhiên mà, một chút xíu riêng tư cũng đáng giá hơn rồi.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.